Giới thiệu về các loại hình đào tạo nghề tại
Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe C500 – Học viện ANND.
Địa chỉ: Km9, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà nội.
                                                                                  

I. Đào tạo lái xe cơ giới các hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E.

Trung tâm Dạy nghề và đào tạo lái xe Học viện An ninh (C500) là đơn vị có bề dày hơn 25 năm xây dựng và phát triển. Những năm qua, TTDN – Học viện ANND đã khẳng định được  thương hiệu, uy tín và sự tin cậy trong học viên và xã hội, cũng như những thế mạnh vượt trội trong hoạt động đào tạo lái xe, cụ thể: Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình, tâm huyết với nghề; chương trình đào tạo lái xe bài bản, khoa học;  cơ sở vật chất: hệ thống phòng học, xe tập lái đời mới, sân tập và sân thi sát hạch hiện đại, khu vực ăn, ở của học viên lịch sự, đảm bảo tiêu chuẩn…Những năm qua, Trung tâm đã đào tạo hàng vạn lượt học viên trong và ngoài lực lượng đáp ứng được yêu cầu xã hội cũng như thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Học viện.
Hiện nay, TTDN – Học viện ANND liên tục mở các khóa đào tạo lái xe, cụ thể:

– Trung tâm nhận hồ sơ đào tạo lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C và nâng cấp lên D, E. 
– Lịch học đa dạng đáp ứng mọi loại hình học lái xe, mọi đối tượng và mọi thời gian theo yêu cầu của học viên. 
– Các loại hình phục vụ dạy lái xe theo yêu cầu, đưa đón tận nhà, cơ quan
– Bố trí giáo viên đến dạy trực tiếp tại các cơ quan , doanh nghiệp, tập thể có từ 30 học viên trở lên.  
– Hồ sơ  học lái xe do Trung tâm Dạy nghề cung cấp miễn phí, thủ tục nhanh gọn. 
– Lịch học và thi đảm bảo đúng kế hoạch và thời gian.
– Số điện thoại liên hệ với Trung tâm: trong giờ HC (04.6253.6356 – 04.6253.7535 – 069.45503); ngoài giờ HC (069.45501).

II. Đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, vệ sỹ:

Học viện ANND có lịch sử hơn 65 năm xây dựng và phát triển, là trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu và có uy tín trong lực lượng CAND; nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Công an, góp phần đặc biệt quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ ANQG.

Trong những năm qua, ngoài nhiệm vụ chính là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành, ở các bậc học: cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ, bồi dưỡng nâng cao và thực hiện nhiệm vụ hợp tác quốc tế về đào tạo. Học viện đã mở rộng tổ chức đào tạo các khóa nghiệp vụ bảo vệ, vệ sỹ ngắn và dài hạn cho các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài lực lượng góp phần quan trọng bảo đảm ANTT, an toàn tính mạng, tài sản cho các tập thể và cá nhân. Học viện ANND  khẳng định  ưu thế vượt trội về: chương trình, nội dung đào tạo; về đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, có học hàm, học vị cao; về cơ sở vật chất từ giảng đường đến bãi tập, nơi ăn, ở phục vụ học viên hiện đại.

Tham dự chương trình  đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, vệ sỹ tại Học viện, học viên sẽ được học tập, trang bị một cách bài bản hệ thống kiến thức phong phú về chính trị, tâm lý, pháp luật, nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, và rèn luyện phẩm chất đạo đức, kỉ luật nghề nghiệp.

Hiện nay, Học viện ANND giao cho Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe C500 là cơ quan thường trực tiếp tục  tuyển sinh các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, vệ sỹ như sau:

1. Mục tiêu đào tạo: Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, vệ sỹ.

– Chỉ tiêu tuyển sinh: không hạn chế.
– Hình thức đào tạo: tập trung hoặc không tập trung (hoặc theo nhu cầu đào tạo của các cơ quan, doanh nghiệp).

2. Đối tượng đào tạo:

– Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp phổ thông trung học, không có tiền án, tiền sự, đảm bảo các tiêu chuẩn đào tạo nghề của Nhà nước; cán bộ, nhân viên đã và đang hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ tại các cơ quan, doanh nghiệp.
– Ưu tiên những người đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong lực lượng CAND và QĐND.

 

III. Các loại hình hoạt động khác:

– Đào tạo, huấn luyện sử dụng vũ khí và công cụ hỗ trợ.

– Ngoài ra, Trung tâm liên kết các tổ chức, đơn vị trong và ngoài ngành công an tổ chức các hoạt động đào tạo và khai thác dịch vụ nhằm phục vụ công tác dạy nghề và đào tạo lái xe theo quy định.